[Preview] Ngạo Kiều dữ Thiên Kiến – Mê Dương

Đại khái là chờ bản TXT trên mạng lâu quá 😦 ta đi kiếm nát google, baidu thì cũng chỉ thu thập được bao nhiêu xì-poi về truyện đây :3 đọc để thỏa mãn trước rồi tính gì thì tính =))))))))))

Bạn có thể đọc trước Chương 1 ở đây.

Vâng, Ngạo Kiều dữ Thiên Kiến nói về couple Lôi Kính x Doãn Thiên Kỳ, một người là thanh niên cao to đen hôi, còn một người là học sinh xuất sắc, hai người cạnh tranh rất dữ dội ngay từ bộ Vận động khố hạ bí mật.

Và trong chương 1, hai người đã đi làm công cho canteen trường, nói là làm công nhưng thực chất là cạnh tranh nhau trong việc ai kiếm tiền nhiều hơn, và chơi xếp-hình. (bạn hiểu ý tôi nói chứ, xếp hình.)

Vì kiếm tiền mà hai người lợi dụng việc trường tổ chức lễ hội mà thu lợi, thì Thiên Kỳ gặp phải sự cố, Lôi Kính vì cứu Thiên Kỳ mà phải nhập viện. Nhập viện xong thì hai đứa thổ lộ tình cảm rồi yêu nhau và sống hạnh phúc :v (motuyp của Mê Dương, ghét => xếp hình => gặp nạn => yêu => vẫn là xếp hình :v)

Vâng, chông gai lớn nhất của hai bạn là ba của Thiên Kỳ, ừa, cũng chả có gì phải lo, cuối cũng cũng HE hết cơ mà ông bố này có couple đó =)) Còn với ai thì trên baidu hông có đề cập ;v; *hụt cmn hững vãi*

Tin buồn cho các bạn: Đây là bộ cuối cùng trong hệ liệt Thượng lạc Hữu thượng của Mê Dương, có nghĩa là truyện về 2 ông hiệu trưởng và couple của Doãn papa sẽ không có. =))))))))))) Nhưng sau hệ liệt này thì Mê Dương sẽ viết tiếp một hệ liệt nữa liên quan đến Vampire (vâng, là vampire, mà còn là 1 thụ 3 công) =))))))))))

Nghe chúng hủ bên trung nói có đoạn em Kỳ… PHẢN CÔNG!!!  lạy chúa, hãy nói cho con biết đó chỉ là giấc mơ :((

36dd84cad1c8a78690bc426e6609c93d71cf5079

 

Trên kia là một đoạn phản công… các hủ bên đó chộp ở đâu ta hêm biết :(( dự là có TXT rồi nhưng các nàng ấy diếm :(( thôi, ai hiểu được thì hiểu 😦

18 thoughts on “[Preview] Ngạo Kiều dữ Thiên Kiến – Mê Dương

  1. bộ ta mong ngóng nhất của bả từ trc tới h TT^TT, tuy ko có bộ của cặp hiệu trưởng x hiệu phó vs ông appa của bé Doãn, nhưng ta thấy couple trưởng phó đất diễn cũng rất nhiều trong 2 tác phẩm kia rồi, nếu viết riêng thì chẳng có gì để viết nữa mất, tiếc tiếc bộ appa bé Doãn a TT^TT

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s